FREE

Combo 3 Ebooks 

​MONTESSORI

Khám phá phương pháp giáo dục sớm HOT nhất hiện nay!

Cha mẹ nào cũng muốn con mình được phát triển khỏe mạnh và thông minh nhưng làm thế nào để thực hiện hóa điều đó thì không phải ai cũng biết rõ.

Cảm nghĩ độc giả

Họ nói gì về những Ebook này... 

“Đây là quyển sách khiến tôi phải đọc đi đọc lại nhiều lần, nghiền ngẫm từng câu chữ! Nhờ quyển sách này mà tôi hiểu thêm về các giai đoạn nhạy cảm của con, cũng hiểu được những phản ứng của mình với con trước nay là chưa hoàn toàn đúng!”

Nguyen Thy

“Sách hầu như giải đáp mọi thắc mắc của mình về trẻ thơ: tại sao bé thích chửi thề, tại sao bé chống đối ba mẹ, tại sao bé nói lắp, tại sao bé phá đồ đạc, tại sao bé mút tay, tại sao bé ngậm bất cứ vật gì khi cầm lên tay,...”

“Đây là những phương pháp rất dễ thực hiện, gắn liền với từng giai đoạn phát triển tâm sinh lí của bé”

NỘI DUNG

Bạn sẽ nhận được những gì trong bộ 3 Ebook Montessori này?

Hiểu được về các giai đoạn nhạy cảm của bé

Montessori từng nói: “Những đứa trẻ trải qua thời kì nhạy cảm đang nhận sự “chỉ huy” từ một mệnh lệnh thần kì trong vô thức, ngay cả tâm hồn bé nhỏ của chúng cũng nhận được sự khích lệ”.

Biết cách tổ chức cho con trong từng giai đoạn phát triển

Cha mẹ nắm được vì sao và khi nào bé giở chứng, để không khó chịu với điều đó, tưởng rằng bé chúng ta càng ngày càng hư, mà thực chất bé đang ở những cột mốc phát triển mà người làm cha mẹ với trái tim yêu thương, khoan dung cùng giúp bé phát triển.

Hiểu & nắm bắt có hiệu quả tinh thần của phương pháp

Giúp cho cha mẹ có cách giáo dục con trên cơ sở khuyến khích trẻ phát triển một cách tự nhiên, không áp đặt mà vẫn có thể định hướng và quản lý sự phát triển của trẻ.

Cha đẻ của phương pháp Montessori

Maria Montessori

Maria Montessori là nhà trị liệu đồng thời là nhà giáo dục người Ý. Bà nổi tiếng vì phương pháp giáo dục Montessori mang tên bà. Phương pháp của bà ngày nay được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

NHẬN NGAY COMBO 3 EBOOK MONTESSORI

[hoàn toàn MIỄN PHÍ]


FREE

Combo 3 Ebook MONTESSORI