Hỗ trợ trực tuyến
(08) 38 329 117
Facebook
Tiêu điểm
Sushi là món ăn rất quen thuộc với các Bé, nhưng hôm nay với diện mạo của chiếc bánh donut thì món sushi trông thật hấp dẫn và nhiều mới lạ!

» Xem tiếp

Các môn học cảm quan giúp Bé cảm nhận các vấn đề một cách chính xác và chân thực nhất.

» Xem tiếp

Video clip các tiết mục biểu diễn Lễ Tổng Kết năm học 2015-2016

» Xem tiếp

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016-2017  các Bé có độ tuổi từ 6 tháng đến dưới 6 tuổi. Thời gian tuyển sinh: nhận Bé đến học mỗi ngày. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7 - Bé được ăn 5 bữa mỗi ngày (3 bữa chính và 2 bữa phụ) - Học tiếng Anh mỗi ngày với Giáo viên bản ngữ.

» Xem tiếp


Vu dieu hoang da

Chao ngay moi

Proud of you

Giới thiệu

06-09-2012 14:04:36

GIỚI THIỆU

Giai đoạn phát triển ở lứa tuổi mầm non là nền tảng cho sự phát triển hoàn thiện của bé, đồng thời đây là thời điểm giúp bé khám phá và phát huy những tố chất vượt trội. Nhằm giúp Bé được giáo dục phát triển trí thông minh đa dạng: Vận động; ngôn ngữ; hình ảnh; giao tiếp; tự nhiên; logic; âm nhạc, Hệ Thống Trường mầm non Rabbit với phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học” cam kết giúp bé phát triển tối ưu trong “giai đoàn vàng” của bé.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC - GIÁO DỤC

Hệ Thống Trường mầm non Rabbit giúp Bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội kỹ năng sống để Bé hoàn toàn tự tin sẵn sàng bước vào lớp Một.

- Chế độ dinh dưỡng khoa học với nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi phong phú, rèn luyện sức khỏe giúp Bé phát triển về mặt thể chất một cách hài hòa, khỏe mạnh và năng động.

- Phương pháp giảng dạy tích hợp “lấy trẻ làm trung tâm” theo phương pháp Montessori, Bé sẽ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của chính Bé để phát triển  khả năng vượt trong các lĩnh vực: Kỹ năng sống; Cảm quan; Ngôn ngữ; Toán học; Văn hóa xã hội.

- Rèn luyện nhân cách để Bé có ý thức về bản thân và môi trường sống xung quanh. Dựa trên những nhu cầu cảm xúc có tác động mạnh đến Bé như: Độc lập khẳng định, thấy mình quan trọng, được ghi nhận, được yêu thương và được chấp nhận sẽ cho Bé sự phát triển về mặt tình cảm xã hội một cách hiệu quả nhất.

- Bé sẽ được trải nghiệm, học hỏi và phát huy những tố chất  tiềm năng thông qua các hoạt động vui chơi được xây dựng trên tiêu chí của 4 nhóm kỹ năng chính: nhận thức, thực hành, tương tác và tự khẳng định. Các chương trình kỹ năng sống và giá trị sống giúp Bé khám phá thế giới tâm hồn một cách có định hướng, Bé sẽ quý trọng bản thân từ đó xây dựng cho Bé những kỹ năng sống hòa nhập với môi trường sống chung quanh, giúp bé phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực.

- Hệ Thống Trường mầm non Rabbit chú trọng đến chương trình học thuật, giúp Bé làm quen với các môn: Tiếng Việt; toán; khoa học cơ bản giúp Bé tự tin sẵn sàng vào lớp Một.

TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu hội nhập của xã hội Việt, Tiếng Anh xem như ngôn ngữ thứ hai. Giáo viên giảng dạy được huấn luyện và chứng thực đủ khả năng để dạy về ngôn ngữ cho các Bé mà Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ được học Tiếng Anh mỗi ngày với sự cộng tác của giáo viên bản ngữ với trợ giảng Việt Nam. Giáo trình được thiết kế đặc biệt hiệu quả, phù hợp với trẻ em Việt mới bắt đầu học Tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA PHONG PHÚ

Các hoạt động ngoại khóa được xây dựng trên tiêu chí nhu cầu khám phá & tìm hiểu thế giới xung quanh theo từng nhóm tuổi giúp Bé tiếp cận với môi trường sống xung quanh; tìm hiểu nếp sống văn hóa Việt và thế giới; các chương trình teambuilding giúp Bé học hỏi các kỹ năng hoạt động nhóm; hình thành những thói quen và ứng xử cộng đồng.

Ngoài ra các Bé còn được học các kỹ năng làm việc gia đình thông qua việc học cách sử dụng các vật dụng làm bếp cùng các bạn thực hiện các món ăn mà bé yêu thích và tổ chức các giờ ăn chung.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

- Bé được chăm sóc chu đáo, tận tình với tình yêu thương của đội ngũ giáo viên, đủ trình độ chuyên môn; giàu kinh nghiệm; tận tâm và trách nhiệm. Bé được theo dõi, chăm sóc, theo dõi sức khỏe và ghi nhận thường xuyên về quá trình phát triển từng ngày của Bé. Ngoài ra, Hệ Thống Trường mầm non Rabbit còn có các biện pháp hỗ trợ cho các Bé cần chăm sóc đặc biệt.

- Với sự cộng tác về chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành, Hệ Thống Trường mầm non Rabbit xây dựng chương trình giảng dựa trên chương trình mới của Bộ giáo dục và đào đạo, chọn lọc và tích hợp thêm những chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống đem lại cho các Bé một môi trường học luôn mới mẻ, vui tươi và phong phú, cho Bé cảm giác “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Bé được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, thân thiện và hiện đại.

- Phòng học có máy lạnh; nước nóng; camera quan sát; các vật dụng cần thiết cho Bé được trang bị đầy đủ và tiện dụng; đồ chơi hiện đại.

- Có các phòng chức năng như: Thư viện; phòng học Montessori; phòng sinh hoạt chung; phòng trò chơi phát triển trí tuệ,… tạo cho Bé nhiều không gian sinh hoạt.

- Sân chơi ngoài trời đa dạng về các hoạt động: Vận động; quan sát; tìm hiểu thế giới thiên nhiên; sinh hoạt dân vũ; teambuilding,…

- Khu vực ăn uống, ngủ nghỉ của Bé đảm bảo vệ sinh và an toàn.

 THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016-2017

5.1  Đối tượng tuyển sinh

Trường mầm non Rabbit tuyển sinh các Bé có độ tuổi từ 6 tháng đến dưới 6 tuổi. Các Bé sẽ được sắp xếp học theo nhóm tuổi.

Thời gian tuyển sinh: nhận Bé đến học mỗi ngày.

5.2  Lịch hoạt động

- Thời gian học từ thứ Hai đến thứ Bảy

 • Sáng nhận trẻ: 7g00 – 7h30
 • Chiều trả trẻ: 16h00 – 17h00

- Bé được ăn 4 bữa mỗi ngày (2 bữa chính và 2 bữa phụ)

- Sỉ số lớp: Từ 10 - 20 Bé/lớp theo từng nhóm tuổi

- Học miễn phí ngày thứ Bảy (đối với các bé đang theo học tại Rabbit)

- Nhận giữ Bé ngoài giờ (từ 17g00 - 19g00) mỗi ngày và vào ngày thứ Bảy (đối với các Bé không học tại Hệ Thống Trường mầm non Rabbit).

-  Chương trình học bao gồm: Chương trình mới của Bộ GD&ĐT cùng với chương trình chuyên sâu của Rabbit sử dụng phương pháp và giáo cụ Montessori; học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ mỗi ngày

-  Học miễn phí các môn tiếng Việt; toán và kỹ năng sống.

-  Học miễn phí ngày thứ Bảy.

- Tổ chức ngoại khóa, dã ngoại định kỳ cho Bé mỗi tháng.

5.3  Học phí và các khoản thu

 Liên hệ văn phòng để biết thông tin chi tiết

Ưu đãi về học phí:

 • Giảm 03% học phí: Phụ huynh đóng tiền học trước 06 tháng

 • Giảm 05% học phí: Phụ huynh đóng theo năm

 • Trường hợp anh/chị em ruột học cùng hệ thống Rabbit:

  • Giảm 30%/học phí cho Bé thứ hai

  • Giảm 50%/học phí cho Bé thứ ba

  • Giảm 50% phí cơ sở vật chất từ bé thứ 2 trở đi.

5.4  Hồ sơ đăng ký 

- Khai sinh (bản sao)

- Giấy chứng nhận sức khỏe (download)

- Đơn xin nhập học (download)

- Thông tin của Bé (download)

Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit

    Địa chỉ:   335/4 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.HCM

    Điện thoại: (08) 38 329 117 - (08) 38 438 538

    Email: info@rabbit.vn

    Website: www.rabbit.vn

 

  00010_00003.png


Lên trên